00%

Phí dịch vụ

Chúng tôi thiết kế nhiều Gói Hội Viên cùng phí duy trì đi kèm khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng là cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp. Trở thành hội viên của chúng tôi ngay hôm nay để tận hưởng các tiện ích không giới hạn, bao gồm các sản phẩm và dịch vụ cao cấp, được điều phối bởi đội ngũ nhân viên tận tâm mà chúng tôi chỉ định riêng cho bạn.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẵn lòng tiếp nhận yêu cầu từ các khách hàng chưa là hội viên mong muốn trải nghiệm dịch vụ hoặc cần hỗ trợ các yêu cầu không thường xuyên. (Điều khoản & Điều kiện áp dụng, chi tiết bên dưới).

Vui lòng xem mục Câu Hỏi Thường Gặp để tìm hiểu thêm về dịch vụ của chúng tôi.

Điều khoản & điều kiện:
Dành cho khách hàng hội viên:
– Ưu đãi 5%, 10%, 15% lần lượt cho các Gói Hội Viên 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng.

Dành cho khách hàng chưa là hội viên:
– Áp dụng mức phí cơ bản là 200.000 VNĐ HOẶC phụ phí (nếu có) trong trường hợp phụ phí này cao hơn 200.000 VNĐ.
– Phí cơ bản phải được trả trước khi yêu cầu bắt đầu được xử lý. Phí cơ bản có thể được hủy trong 10 phút kể từ khi chúng tôi tiếp nhận yêu cầu. Sau thời gian này, phí cơ bản sẽ không được hoàn trả bởi yêu cầu đã bắt đầu được xử lý.
– Phụ phí (nếu có) phải được trả trước khi yêu cầu được hoàn thành và các sản phẩm liên quan được bàn giao cho khách hàng.
– Quy định tiêu chuẩn về các loại Yêu Cầu như chi tiết trong Câu Hỏi Thường Gặp.
– 300.000 VNĐ phí hỏa tốc sẽ được áp dụng cho các yêu cầu gấp cần hoàn thành trong 1 ngày.
– Chúng tôi không chịu trách nhiệm hoàn trả phí cơ bản cho bất kỳ yêu cầu nào không thực hiện thành công vì lý do khách quan như: điều kiện thời tiết hay hạn chế của nhà cung cấp trong thời gian yêu cầu.

Đóng

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Cảm ơn bạn đã đăng ký , người đại diện của chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN ĐỜI SỐNG